Sofa da bò - Chất liệu da thật cho phòng khách sang trọng

Có một bộ ghế sofa da thật đẳng cấp cho phòng khách tiêu tốn khá nhiều thời kì, tiền bạc và công sức của bạn. Bởi trên thị phần ngày nay sở hữu đầy đủ chiếc chất liệu khác nhau, đòi hỏi bạn phải thật tinh tường để Phân tích và tuyển lựa được 1 bộ sofa da thật cho phòng khách. Vậy khiến sao để phân biệt sofa da thật mang ghế sofa nhái da?

Có một bộ ghế sofa da thật đẳng cấp cho phòng khách tiêu tốn khá nhiều thời kì, tiền bạc và công sức của bạn. Bởi trên thị phần ngày nay sở hữu đầy đủ chiếc chất liệu khác nhau, đòi hỏi bạn phải thật tinh tường để Phân tích và tuyển lựa được 1 bộ sofa da thật cho phòng khách. Vậy khiến sao để phân biệt sofa da thật mang ghế sofa nhái da?

Chất liệu da bò là gì?

Da thật là các chất liệu da trong khoảng động vật như: da chiên, da bò, da trâu…Chất liệu này sở hữu đặc tính mềm mại, dai sức và đặc biệt là với đến độ bền cao. có những bộ ghế sofa phòng khách thì thường được bọc chất liệu da bò, da trâu, da ngựa hoặc có thể sử dụng cả da chiên non. bên cạnh đó, phổ thông nhất bây giờ là da bò.

So sở hữu chất liệu da trâu và da ngựa thì da bò có lỗ chân lông hình tròn, phân bố đều và thẳng. kế bên ấy, chất liệu này còn có độ mềm mại và tính đàn hồi phải chăng nên mang giá tiền cao hơn so với da trâu và da ngựa. hiện tại, da bò nhập cảng đã được xử lý nhưng bạn cũng thuận lợi phân biệt sofa da thật ví như quan tâm 1 số chi tiết lúc tìm sản phẩm. Trước lúc đưa vào bọc ghế sofa da thì các dòng da này phải trải qua 1 thời kỳ xử lý gọi là thuộc da, giúp tăng tuổi thọ cho da, ko khiến cho bục da lúc sử dụng, với đến độ bóng đẹp và giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Chất liệu giả da là gì?

Hiện tại, trên thị trường mang gần như chất liệu fake da khác nhau về loại mã và giá tiền để phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng của người mua. Trên thị trường có 2 chiếc chất liệu kém chất lượng da phổ thông ấy là da PU và sa Simili (PVC). Da Simili (PVC) là chất liệu da được làm cho từ vải lót, chính yếu được dệt bằng sợi polyester và được nhuộm từ 1-2 lợp nhựa PVC để tạo sự liên kết của những sợi vải. Sau ấy, tấm da này sẽ được gia công định hình để tạo vân trên bề mặt sản phẩm và đưa đi xử lý về mặt rồi nhuộm màu trơn tuột láng.

Da PU là cũng được cung ứng từ vải lót, sợi bằng dệt polyester sau ấy được phủ 1 lớp nhựa PU (polyurethane). Chất liệu da PU là chất liệu giả da cao cấp hơn so với da simili thông thường. Bởi đặc tính của nhựa PU mang bề mặt mềm mại gần như da thật.

Những cách phân biệt sofa da thật với ghế sofa giả da

Để phân biệt sofa da bò có ghế sofa fake da bạn không chỉ ứng dụng các cảm quan của mình như: thị giác, xúc giác, khứu giác mà còn phải sử dụng một số phép thử để phân biệt. Thị giác: các bộ ghế sofa da thật lúc Nhìn vào bằng mắt thường nếu bạn thất bề mặt da với các tuyến phố vân ngẫu nhiên, Quan sát kỹ vẫn còn thấy lỗ chân lông. Còn ví như ghế được bọc chất liệu giả da thường mang bề mặt mịn, trót lọt tru vì được phủ nhựa.

Quan sát về màu sắc: Chất liệu da thật thường mang màu tối hơn và mờ mờ còn đối có chất liệu nhái da thường được nhuộn màu tươi sáng. Sau một thời kì tiêu dùng ghế sofa da thật sẽ cũ đặc biệt là bạn không biết bảo dưỡng đúng bí quyết. Còn đối sở hữu các bộ ghế sofa giả da khó phai màu vì được nhuộm bằng hóa chất.

Lúc phân biệt sofa da thật bạn phải tận tay chạm vào sản phẩm. Ấn ngón tay lên bề mặt da để cản nhận rõ hơn sự khác biệt giữa chất liệu da thật và giả da. mang chất liệu da nhái bạn sẽ cảm nhận được độ trót lọt láng của lớp nhựa tổng hợp, cảm thấy lạnh đặc thù là vào mùa đông. Còn đối với chất liệu da thật sẽ cảm nhận được độ mềm mại, ấm áp rõ rệt khi vào mùa lạnh và mát mẻ vào mùa hè. với thể thử bằng cách thức nhận diện độ đàn hồi của chất liệu da. Bạn ấn ngón tay trực tiếp lên lớp da, nếu da thật sẽ lõm xuống và trở lại ngay trạng thái ban đầu lúc bạn bỏ tay ra. Còn đối có chất liệu fake da thì không làm cho được điều này bởi những liên kết đã bị tách rời và không thể trở lại tình trạng ban đầu ngay được.

Khứu giác: Phân biệt sofa da thật bằng khứu giác bởi chất liệu da thật thường mang mùi đặc biệt của da động vật, chúng thường mang mùi của chất béo. Còn chất liệu fake da thường thấy mùi của nhựa tổng hợp.

Phân biệt sofa da thật bằng phép thử

Nếu bạn muốn biết chính xác đó có phải là chất liệu da thật hay không thì nên áp dụng thêm phép thử dưới đây:

Bạn sở hữu thể nhỏ nước lên bề mặt sản phẩm để phân biệt sofa da thật. có chất liệu da thật, sau khoảng một phút bạn sẽ thấy nước loang rộng ra và ngấm vào những lỗ chân lông, còn chất liệu da nhái sẽ không ngấm nước và lăn khỏi bề mặt da. Trên đây là cách thức phân biệt sofa da thật mang ghế sofa nhái da, giúp quý vị mang thể nhận mặt chính xác chất liệu bọc trên bộ ghế sofa đẹp mà mình định mua. quý khách mang nhu cầu về ghế sofa da phòng khách hãy tới ngay showroom để được trải nghiệm những sản phẩm của chúng tôi.